i

Giới thiệu

Fitness The First

Fitness The First là trung tâm Gym 5 sao hàng đầu trong khu vực Phú Mỹ Hưng của Hàn Quốc tại Việt Nam. Nơi đây sở hữu một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện.Đây là phòng gym chuyên về Huấn luyện viên cá nhân. Với đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bởi Huấn luyện viên người Hàn Quốc.

Nội dung đánh giá

John Giám đốc

Phòng có máy móc, tạ đầy đủ, cho từng nhóm cơ bạn nào mê gym chắc chắn sẽ thích. Không gian thoáng mát, ngăn nắp và sạch sẽ. Đặc biệt còn có thẻ tích điểm 5% dùng để mua cafe hoặc chiết khấu cho lần mua gói sau.

Chị Linh

Trung tâm thiết kế không gian tập rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. Khu vực tập luyện, phòng Cardio, phòng Zumba,... được phân chia rõ ràng. Đặc biệt, trung tâm còn trang bị phòng tắm riêng biệt cho nam và nữ, rất sạch sẽ và tiện lợi. Các thiết bị, dụng cụ đều hiện đại và mới. Đặc biệt, ở đây có đội ngũ PT rất chuyên nghiệp. PT hướng dẫn tập nhiệt tình và thân thiện, luôn theo dõi và động viên trong quá trình tập luyện. Thường xuyên thăm hỏi để điều chỉnh bài tập, chế độ ăn cho phù hợp với sức khỏe và mục tiêu tập của tôi. Tôi rất hài lòng về dịch vụ ở đây.

Mr Điền Xuân Trung Giám đốc Công ty Tiadream và Britop Lighting

Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, có phòng xông hơi cho khách thư giãn... Không gian thân thiện, thoải mái. Huấn luyện viên cá nhân hỗ trợ thiết kế và hướng dẫn các bài tập riêng cho từng hội viên, rất nhiệt tình.

Anh Tuấn

Đội ngũ huấn luyện viên của chúng tôi

Trình độ chuyên môn cao. Kinh nghiệm lâu năm. Nhiệt tình và thân thiện….
Huấn luyện viên
Huấn luyện viên
Huấn luyện viên
Huấn luyện viên
Huấn luyện viên
Crossfit Expert

Tin tức mới

Donec quam felis, ultricies nec, pellentesque eu, pretium quis, sem. Nulla consequat massa quis enim. Donec pede justo, fringilla vel, aliquet nec.